Bắn cá được xem như là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay, vì thế mà mọi người thường tìm rất nhiều cách để chơi game này, trong đó có chơi ban ca doi thuong tren may tinh. Máy tính với nhiều ưu điểm nổi bật mà giúp cho trải nghiệm bắn cá trở nên tuyệt vời hơn. Hãy cùng 3king tìm hiểu về cách chơi bắn cá trên máy tính qua bài viết dưới đây.

1. Bắn cá đổi thưởng trên máy tính là gì?

Bắn cá đổi thưởng là game được chơi trên rất nhiều thiết bị thông minh, và máy tính không phải là ngoại lệ. Chơi trên máy tính thì nó cũng có những ưu điểm nổi bật như là màn hình to hơn, thao tác nhanh hơn, mang lại cảm giác chân thực hơn.

Chơi bắn cá đổi thưởng trên máy tính

Khi ban ca doi thuong tren may tinh, bạn cần phải có kết nối internet. Bạn sẽ được chơi với những người chơi từ khắp mọi nơi, có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Bắn cá đổi thưởng trên máy tính giúp bạn có cơ hội để kiếm thêm thu nhập, những điểm thưởng từ việc bắn cá có thể đổi thành tiền mặt bất cứ lúc nào bạn muốn với một điều kiện bạn cần có những kết quả tốt khi chơi.

2. Hướng dẫn chơi bắn cá đổi thưởng trên máy tính:

Trước khi chơi ban ca doi thuong tren may tinh thì bạn cần tải cổng game bắn cá về máy:

Bước 1: Truy cập https://3king.tv/vn/tai-ngay-2/ và chọn hệ điều hành phù hợp.

Bước 2: Nhấn nút tải file ứng dụng 3king về máy và đợi vài giây để quá trình tải hoàn tất.

Bước 3: Vào file vừa tải về để cài đặt ứng dụng.

Bước 4: Đăng ký tài khoản mới ở 3king nếu bạn chưa có tài khoản bằng việc điền tên đăng nhập, mật khẩu và nhập lại mật khẩu.

Bước 5: Vào game và thoải mái chơi ban ca doi thuong tren may tinh.

Hướng dẫn chơi ban ca doi thuong tren may tinh:

Khi đã vào ứng dụng 3king thì bạn hãy chọn vào mục Fishing tại giao diện trang chủ, ở đây có những trò bắn cá mới nhất và hấp dẫn nhất. Hãy nhấn vào nút mũi tên ở trò chơi mà mình yêu thích để tải dữ liệu trò chơi đó về và chơi.

Chơi game bắn cá đổi thưởng trên máy tính

Sau khi đã vào trò chơi, bạn sẽ được chơi cùng với 3 người khác, mỗi người ở mỗi góc màn hình. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con cá và sinh vật biển khác đang bơi trên bàn. Lúc này thì kỹ năng của bạn sẽ được thể hiện, cần ngắm bắn chính xác để tiết kiệm đạn. Đạn trong trò chơi sẽ được mua bằng tiền và chia thành nhiều mức khác nhau, hãy lựa chọn loại đạn hợp lý cho từng mục tiêu.

Nếu hạ được con cá nào thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với con cá đó, điểm này sẽ được tích lũy và đổi ra tiền mặt cho bạn.

Chung quy lại thì ban ca doi thuong tren may tinh là trò chơi có mức hấp dẫn cao, dễ chơi và cũng dễ kiếm tiền. Đây là trò chơi rất đáng để bạn lựa chọn vào những lúc rảnh rỗi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt được thành tích cao trong game bắn cá!