Theo quan niệm từ xa xưa, nước tượng trưng cho sự may mắn. Và phần lớn những giấc mơ thấy nước đều mang đến những thông điệp tích cực cho sức khỏe, tiền tài và công việc. Hãy cùng 3King khám phá giải mã giấc mơ về nước và bộ số liên quan đến nằm mơ thấy nước nhé.

Giải mã giấc mơ thấy nước thường gặp

Nằm mơ thấy nước ngập

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy toàn nước bị ngập, điềm báo cho thấy cuộc sống tình cảm hiện tại của bạn đang trì trệ và rất mệt mỏi. Dường như bạn đang phải đối mặt với những áp lực mỗi ngày, dần dần áp lực tích tụ và bạn bị chơi vơi trong chính nỗi buồn của mình. Hiện tại bạn không biết phải làm cách nào để cải thiện và thay đổi tình hình theo hướng mà bạn mong muốn, điều này khiến bạn buộc phải chấp nhận và buông xuôi.

Mơ thấy bản thân đi trên mặt nước

Nếu giấc mơ của bạn cho thấy bạn đang đi nhẹ trên mặt nước, giấc mơ đó có thể mang đến một thông điệp khá tích cực. Nó cho thấy khả năng kiểm soát cảm xúc cực kỳ tốt của bạn. Giấc mơ như một lời nhắn nhủ rằng bạn hãy cố gắng chủ động kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa để ngăn chúng vượt quá giới hạn.

Mơ đi trên mặt nước

Bên cạnh đó, mơ thấy mình đi trên mặt nước còn cho thấy bạn là một người rất tự tin trong cuộc sống và sự nghiệp.

>> Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mèo Đánh Con Gì? Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Mèo

Nằm mơ thấy nước bùn

Chiêm bao thấy nước bùn bẩn là một biểu hiện thường gặp của những suy nghĩ tiêu cực tác động đến cái nhìn của bạn về công việc và cuộc sống. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và khả năng phục hồi nội tâm của bạn. Giấc mơ nhằm gửi đến thông điệp rằng bạn nên lấy lại sự cân bằng trong cảm xúc và hành động dứt khoát để tìm thấy sự thoải mái và bình yên.

Chiêm bao thấy nước đang sôi

Giấc mơ thấy nước sôi báo hiệu phương diện cảm xúc của bạn bị xáo trộn nguyên nhân là từ áp lực cuộc sống và công việc. Dường như cảm xúc của bạn đang tích tụ và trên đà bùng nổ, khả năng chịu lực từ trước đến nay của bạn có thể bị phá vỡ do căng thẳng và stress tột độ.

Nằm mơ thấy nước lũ

Một giấc mơ liên quan đến nước lũ có thể là thông điệp tiềm ẩn về mối nguy hiểm với người mà bạn quen. Có hai cách giải thích về giấc mơ thấy nước lũ. Một là nó cho thấy sự căng thẳng và lo âu từ những áp lực bên trong, và hai là từ bên ngoài của bạn. Bạn nên thực sự thận trọng vì lâu dài có thể ảnh hưởng đến tinh thần cũng như thể chất của bạn.

Mơ thấy nước lũ

Giấc mơ thấy nước biển

Khác với nước lũ, một giấc chiêm bao thấy nước biển có thể tượng trưng cho những điểm sáng trong con đường sự nghiệp của bạn. Nếu nước biển trong giấc mơ xanh và rộng lớn nó cho thấy hành trình tương lai của bạn đang rất rộng mở, ít có vật cản.

Vì vậy, bạn cứ vậy mà tiến lên để sự thành công tự nhiên đến với bạn. Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy nước biển đang từ từ dâng cao nó có thể gửi gắm một thông điệp rằng bạn đang hơi vội vàng. Cơn sóng từ bên trong của bạn đang dâng trào và chưa biết bùng nổ lúc nào.

Giấc mơ thấy nước sông

Nằm mơ thấy sông nước lênh láng ngầm ám chỉ một cuộc sống đầy sóng gió, những diễn biến không thể dự báo trước. Giấc mơ này cũng phản ánh bạn đang thiếu kiểm soát đối với tình hình hiện tại của mình.

>> Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Chiêm Bao Thấy Con Nít Đánh Con Gì?

Mơ thấy nước nên đánh con gì?

 • Chiêm bao thấy con nước lớn đang dâng lên: 66, 70, 78.
 • Mơ thấy nước hồ dâng lên: 677, 45, 35.
 • Giấc mơ thấy nước sông đang dâng lên cực kỳ lớn: 33, 56, 66.
 • Chiêm bao thấy nước biển dâng cao từng đợt sóng: 37, 02.
 • Mơ thấy nước lớn đánh sập thành phố: 22, 12.
 • Nằm mơ thấy nước lớn chảy xiết: 34, 44.
 • Mơ thấy trong phòng của mình có nước: 88, 67, 35.
 • Mơ thấy trong hồ có nước đầy: 07, 02.

Mơ thấy hồ nước đầy

 • Mơ thấy bản thân đang chơi vơi trong hồ nước lạnh lẽo: 86, 61.
 • Chiêm bao thấy nước nhưng không có một ai bơi ở đó: 37, 68, 66, 32.
 • Giấc mơ liên quan đến nước mắt: 90, 77.
 • Mơ thấy nước chảy vào người: 56, 55, 08.
 • Chiêm bao thấy thác nước: 18, 09.
 • Mơ thấy con thuyền đang thả trôi trên dòng nước phẳng: 96, 04.
 • Chiêm bao thấy trắng xóa toàn nước: 49, 20.
 • Mơ thấy nước chảy không thể dừng lại: 87, 50.
 • Giấc mơ thấy nước đang chảy: 89, 38.

Nằm mơ thấy nước không chỉ mang những thông điệp báo hiệu tương lai của bạn mà còn là lời nhắn nhủ về những con số may mắn. Tải game 3King để truy tìm những con số về giấc mơ của bạn nhé!