Game Tien Len 1
Game Tien Len 2

Biểu tượng thanh toán thấp nhất bao gồm tách cà phê, ấm chè, miếng bánh dâu, lọ thuốc và quyển sách. Trong khi đó game tien len, biểu tượng thanh toán cao nhất là hình ảnh các nhân vật trong xứ sở Alice.

Game Tien Len 3

Cao nhất là biểu tượng Alice có thể mang về khoản thưởng gấp 50, 200 hoặc 1000 lần tổng số tiền cược nếu bạn giành được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trên một hàng thanh toán. Thậm chí, nếu bạn phủ được toàn bộ guồng với biểu tượng này, mức thanh toán mà bạn có thể nhận được là x5000 lần giá trị tiền cược.

Bên cạnh các biểu tượng thanh game tien len toán thường xuyên, người chơi cũng sẽ bắt gặp các biểu tượng đặc biệt trong slot:

1/ Wild

Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ biểu tượng Fever. Nếu bạn đạt được 5 biểu tượng Wild kết nối với nhau trên cùng một hàng trúng thưởng, bạn sẽ nhận được odds cao nhất.

2/ Fever

Biểu tượng Fever xuất hiện trên các trục 1, 3 và 5. 3 biểu tượng Fever có thể kích hoạt trò chơi Fever.

Game Tien Len 4

Tính năng thắng toàn bộ

Mỗi vòng trục quay đều có cơ hội kích hoạt trạng thái đặc biệt, nó cung cấp ít nhất 2 biểu tượng Wild để tăng cơ hội giành chiến thắng. Khi trên trục có 10 hoặc trên 10 biểu tượng giống nhau, sẽ có cơ hội kích hoạt cơ chế thắng toàn bộ.

Cách tính thắng toàn bộ khác với cách tính của giải thưởng hàng thông thường, tỷ lệ trả thưởng của thắng toàn bộ là theo bảng tỷ lệ riêng.

Jackpot may mắn

Giải thưởng Jackpot may mắn trên thực tế là do nhiều trò chơi cùng tích lũy tạo ra, nên giá trị giải Jackpot là không hề thấp. Có 3 phân cấp giải thưởng Jackpot là Grand, Major, Minor, mỗi giải sẽ tự tích lũy giá trị.

Khi tham gia trò chơi, bạn phải đáp ứng được yêu cầu cược tối thiểu để 1 trong 3 giá trị biểu tượng Jackpot xuất hiện. Sau mỗi lần quay, có thể ngẫu nhiên kích hoạt trò chơi Jackpot và có cơ hội trúng 1 trong 3 cấp giải thưởng.

Điều kiện đặt cược Jackpot như sau:

+/ Mức cược thấp nhất là từ 50 trở lên sẽ giành được 50% giá trị Jackpot.

+/ Mức cược thấp nhất là từ 100 trở lên sẽ giành được 100% giá trị Jackpot.

Game Tien Len 5

Kết luận

Nhìn chung, slot game Alice mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để giành tiền thưởng với con số không hề nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn nhất định phải thử trải nghiệm slot game này để thấy được nó thú vị ra sao.